皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页科技正文

Khám phá bên trong “chiếc thuyền ma” chìm dưới đáy biển Baltic

admin2023-02-212cược chấp la gì

三公怎样打才能胜www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Nguồn: Jonas Dahm

Đã có bề dày 25 năm kinh nghiệm trong nghề, Dahm và Douglas là những thợ lặn cùng chung niềm yêu lịch sử và đồng thời cũng là bạn lâu năm của nhau, đồng hành cùng nhau trong những chuyến tìm kiếm và nghiên cứu xác tàu đắm. Trong những chuyến lặn của mình, Dahm đã chụp được những bức ảnh đầy ám ảnh. Nội thất những con tàu bị đắm được biển cả giữ gìn gần như nguyên vẹn, chi tiết chạm khắc bên trong và đồng hồ tàu chỉ bị nứt nhẹ.

Nguồn: Jonas Dahm

Douglas chia sẻ có hàng chục nghìn con tàu đã đắm chìm trong nhiều năm mà vẫn còn giữ được sự nguyên vẹn dưới đáy biển Baltic. Ông cho biết: “Vẫn còn rất nhiều thứ chưa được tìm thấy. Các xác tàu được bảo quản tốt dưới đáy biển Baltic khiến địa điểm này giàu tiềm năng trở thành một trong những nơi lặn biển tuyệt vời nhất trên thế giới”.

Nguồn: Jonas Dahm

Douglas và Dahm thường cùng nhau lên kế hoạch cho những chuyến đi đến các địa điểm để khám phá một cách chi tiết và cụ thể. Họ thường theo chỉ dẫn từ những ngư dân địa phương hoặc những thợ lặn khác nhưng đôi khi, họ cũng có những phát hiện của riêng mình - điều làm nên tiếng vang cho cặp đôi này. Dahm và Douglas thích dành thời gian nghiên cứu sâu hơn những khám phá ấn tượng của họ, đặc biệt là khi tình cờ bắt gặp những con tàu vô danh, không rõ nguồn gốc.

Nguồn: Jonas Dahm

Đối với Dahm, “Xác tàu sứ” là một trong những con tàu ấn tượng bậc nhất. Nó cất giữ một kho báu bao gồm đàn vĩ cầm, tẩu đất sét, đồng hồ bỏ túi và một số món đồ làm bằng sứ. “Chúng tôi không biết tên nó, tại sao nó bị chìm hay hướng đi về đâu. Tất cả những gì chúng tôi biết là con tàu cất chứa những hàng hóa giá trị và không có đích đến”, Dahm nói.

Trong quá trình khám phá của mình, Dahm và Douglas luôn cẩn thận để không làm hư hại xác tàu. Họ cũng có một niềm đam mê bảo tồn biển và sinh vật biển. 

Dahm nói rằng anh muốn bài viết của mình mang lại một cái nhìn sâu sắc, có sự đóng góp ý kiến từ các chuyên gia nhưng đồng thời cũng dành cho người đọc khoảng trống để suy ngẫm và đặt câu hỏi. “Văn bản phải đi kèm hình ảnh. Chúng tôi muốn người đọc thực sự cảm nhận được về xác tàu. Đôi khi quá nhiều thông tin có thể làm hỏng điều đó”, Douglas nói.

Nguồn: Jonas Dahm

Anh chia sẻ thêm: “Đôi khi chúng ta cần phải chấp nhận rằng ta sẽ không biết được toàn bộ lịch sử, nhưng những xác tàu bí ẩn cũng rất hấp dẫn. Có lẽ tôi sẽ không bao giờ biết câu trả lời cho những câu hỏi này, nhưng không sao, hầu hết các vụ đắm tàu sẽ không bao giờ tiết lộ bí mật của chúng".

网友评论

热门标签