皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

ued官方(www.ad182838.vip):iMoney: Lãi gửi tiết kiệm ngân hàng giảm, nên để tiền vào đâu?

admin2023-05-181Game đánh bạc online

区块链澳洲幸运5官网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的区块链澳洲幸运5官网登录网址、区块链澳洲幸运5官网备用网址、区块链澳洲幸运5官网最新网址、区块链澳洲幸运5官网手机网址、区块链澳洲幸运5官网管理网址、区块链澳洲幸运5官网会员网址。提供区块链澳洲幸运5官网APP下载,区块链澳洲幸运5官网APP包含区块链澳洲幸运5官网代理登录线路、区块链澳洲幸运5官网会员登录线路、区块链澳洲幸运5官网信用网开户、区块链澳洲幸运5官网现金网开户、区块链澳洲幸运5官网会员注册、区块链澳洲幸运5官网线上投注等业务。

Sau giai đoạn tăng "nóng" vào cuối 2022, lãi suất tiết kiệm đã bắt đầu hạ nhiệt kể từ đầu năm nay. Gần nhất, chỉ trong nửa đầu tháng 5, hơn chục nhà băng điều chỉnh lãi suất, đưa mặt bằng suất tiết kiệm về dưới vùng 9%/năm, trong khi cuối năm ngoái lên tới 10-11%/năm.

Diễn biến này, theo giới phân tích, do thanh khoản hệ thống ngân hàng đã dồi dào hơn trước, thậm chí dư thừa. Bên cạnh đó, dư nợ tăng trưởng tín dụng ở mức thấp cũng là yếu tố khiến việc huy động vốn không còn quá gắt gao.

Giới chuyên gia cho rằng lãi suất tiết kiệm sẽ còn giảm tiếp từ nay tới cuối năm.

Lãi suất tiết kiệm liên tục giảm từ đầu năm (Ảnh: Tiến Tuấn).

Trong ChatToday với Dân trí hồi cuối năm 2022, chuyên gia tài chính Phan Linh, founder của Take Profit, công ty hoạt động trong lĩnh vực đào tạo - tư vấn - đầu tư tài chính từng chọn gửi tiết kiệm để rót vốn nhiều nhất. Tuy nhiên, khi lãi suất giảm, chuyên gia cho rằng nhà đầu tư cần phân bổ lại dòng tiền vào các kênh đầu tư.

,

ued官方www.ad182838.vip)是威尼斯人官方网站。ued官方开放威尼斯网上娱乐、澳门威尼斯人手机版下载、澳门威尼斯人官网app下载、澳门现金网app下载。ued官方是线上真人赌场、网上真钱打牌的澳门现金网官网。

,

Theo đó, nhà đầu tư có thể cân nhắc chứng khoán là kênh để phân bổ vốn với tỷ trọng cao nhất. "Thị trường không thể rực rỡ như giai đoạn 2020-2021 nhưng với các đơn vị có kết quả kinh doanh tốt, triển vọng, giá cổ phiếu sẽ tiếp tục lên", vị này nói.

Hàng loạt công ty chứng khoán cũng đưa ra những nhận định khả quan về thị trường trong bối cảnh định giá của thị trường chứng khoán Việt Nam hiện tại cũng đang ở mức thấp nhất trong khu vực. Thêm vào đó, triển vọng thanh khoản của hệ thống tài chính Việt Nam có thể được nới lỏng hơn và lãi suất hạ nhiệt là yếu tố tích cực nữa cho thị trường.

Chuyên gia chọn 2 loại cổ phiếu để rót vốn:

  • Cổ phiếu tăng trưởng tích cực dù mặt bằng kinh doanh chung của ngành và toàn thị trường yếu: Quý I vừa rồi, nhiều ngành báo kết quả kinh doanh "đi lùi". Nhưng không phải tất cả toàn ngành đều cùng kinh doanh tụt dốc, vẫn có những doanh nghiệp tăng dương. Nhà đầu tư có thể "đãi cát tìm vàng" để chọn cho những mã hợp lý.
  • Cổ phiếu theo chu kỳ: Đây là cổ phiếu mà giá chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố vĩ mô. Các doanh nghiệp có cổ phiếu theo chu kỳ gồm: thép, bán lẻ, hàng không, xe hơi, chăn nuôi… Các nhà đầu tư có thể điều chỉnh hoạt đồng đầu tư theo xu hướng, dòng chảy thị trường, dựa vào mối tương quan giữa ngành nghề và nền kinh tế để tìm thấy cơ hội.

Những nhà đầu tư còn nhiều tiền mặt cho rằng cũng nên phân bổ vào bất động sản. Nhiều doanh nghiệp bất động sản dùng đòn bẩy lớn năm vừa rồi sắp tới có thể bán tài sản để lấy tiền trả nợ và đây là một cơ hội tốt. 

Ông Phan Linh gợi ý phân bổ vốn theo tỷ lệ 50% chứng khoán, 30% bất động sản, 20% gửi tiết kiệm. Trong khi đó, vàng là kênh trú ẩn an toàn nhưng tỷ lệ sinh lời thấp. 5 năm gần nhất, tỷ suất sinh lời của vàng chỉ ở mức 5-7%/năm. Kênh này vẫn là kênh phòng thủ nhưng không cần phải rót tỷ trọng tiền mặt quá nhiều.

Cuối năm 2022, thứ tự kênh đầu tư ưu tiên, theo sắp xếp của ông Linh, là gửi tiết kiệm, chứng khoán, bất động sản, tài sản kỹ thuật số, vàng. 

,

新2投注平台出租www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的新2投注平台出租登录网址、新2投注平台出租备用网址、新2投注平台出租最新网址、新2投注平台出租手机网址、新2投注平台出租管理网址、新2投注平台出租会员网址。提供新2投注平台出租APP下载,新2投注平台出租APP包含新2投注平台出租代理登录线路、新2投注平台出租会员登录线路、新2投注平台出租信用网开户、新2投注平台出租现金网开户、新2投注平台出租会员注册、新2投注平台出租线上投注等业务。

网友评论

热门标签