皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

登1登2登3皇冠:Tổng kết dự án “Cải thiện vệ sinh và nước sạch dựa trên kết quả do phụ nữ làm chủ - WOBA”

admin2022-11-184số đề la gì

皇冠正网代理开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网代理开户的平台。皇冠正网代理开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

Sáng 17-11, Ban Quản lý dự án tỉnh WOBA đã tổ chức Hội nghị tổng kết dự án “Cải thiện vệ sinh và nước sạch dựa trên kết quả do phụ nữ làm chủ - WOBA” giai đoạn 2018-2022. Đại diện Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ, lãnh đạo Ban Chỉ đạo, ban quản lý dự án các đơn vị, dự hội nghị.

Các đại biểu dự hội nghị.

Đồng chí Hà Thị Phương, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh khai mạc hội nghị.

Được sự quan tâm tạo điều kiện của Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ, Hội LHPN tỉnh được tiếp nhận và triển khai thực hiện dự án “Cải thiện vệ sinh và nước sạch dựa trên kết quả do phụ nữ làm chủ - WOBA” giai đoạn 2018-2022 tại 53 xã của 6 huyện, thị xã: Nga Sơn, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Quảng Xương, Yên Định, thị xã Nghi Sơn.

Đồng chí Lê Văn Nghĩa - Phó Giám đốc Trung tâm nước sinh hoạt và vệ sinh môi trường tỉnh báo cáo kết quả hoạt động dự án.

Với sự vào cuộc rất quyết liệt, nhiệt tình của các cấp Hội LHPN, các cấp, các ngành liên quan, dự án đã xây dựng được 3.322 nhà tiêu hợp vệ sinh; trong đó có 3.164 nhà tiêu có nguồn đối ứng của UBND tỉnh và 158 nhà tiêu hợp vệ sinh bằng hình thức vận động; tuyên truyền vận động và lắp đặt 1.750 đấu nối nước sạch góp phần nâng cao chất lượng đời sống và sức khỏe cho người dân.

Toàn cảnh hội nghị

,

新2足球贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Dự án đã tạo hiệu quả tích cực trong nhận thức và hành động của người dân về nước sạch, vệ sinh môi trường nói chung và vệ sinh cá nhân nói riêng; tăng độ bao phủ nhà tiêu hợp vệ sinh và tỷ lệ hộ dân sử dụng nước sạch ở nông thôn, đồng thời mang lại hiệu quả thiết thực cho các hộ gia đình, đặc biệt giúp các hộ nghèo, cận nghèo, hộ dễ bị tổn thương có điều kiện xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh, góp phần thực hiện tiêu trí trong xây dựng NTM.

Đại diện hội LHPN huyện Nga Sơn chia sẻ kinh nghiệm tổ chức, triển khai thực hiện dự án đạt hiệu quả.

Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận, làm rõ những kết quả đạt được về kinh tế - xã hội, công tác bảo vệ môi trường của các địa phương triển khai dự án; chia sẻ kinh nghiệm, cách làm sáng tạo và chỉ ra những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện, đồng thời đề xuất các giải pháp tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền vệ sinh môi trường, bảo vệ môi trường.

Đồng chí Ngô Thị Hồng Hảo, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Phó trưởng Ban Chỉ đạo thực hiện dự án tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ trao Bằng khen cho các tập thể.

Đại diện Thường trực Hội LHPN tỉnh trao Bằng khen cho các cá nhân.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã tặng Bằng khen cho 12 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện dự án.

Lê Hà

,

登1登2登3皇冠www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

网友评论

热门标签