皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

欧博官网:Những lá bài mạnh nhất được sử dụng trong Yu-Gi-Oh! Battle City mà bạn nên biết

admin2022-10-256lô đề hôm nay

欧博官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Với 324 lá bài được thể hiện trong Yu-Gi-Oh! 48 tập của Battle City, đâu là lá bài mạnh nhất trong Anime.

Rất nhiều thẻ bài ấn tượng đã được sử dụng trong Yu-Gi-Oh! Battle City, tất cả đều khác nhau về sức mạnh. Trong suốt mùa thứ hai của nhượng quyền thương mại – bao gồm 48 tập – có thể thấy 324 thẻ, bao gồm 166 quái vật, 104 phép thuật và 54 thẻ bẫy. Bài viết này sẽ cố gắng khám phá những lá bài nào có tác động tổng thể lớn nhất đến chuỗi và mức độ khả thi của chúng khi chơi cạnh tranh (IRL).

Yu-Gi-Oh! Battle City có sáu loại thẻ khác nhau được sử dụng. Chúng bao gồm Quái vật Thường, Quái vật Hiệu ứng, Quái vật Nghi lễ, Quái vật Dung hợp, Bài Phép và Thẻ Bẫy. Dưới đây là những thẻ mạnh nhất được sử dụng trong loạt bài ở mỗi hạng mục.

1. Vorse Raider

Trong Yu-Gi-Oh! Duelist Kingdom, những quái vật cấp cao (Level 5-12) như Blue-Eyes White Dragon có thể được triệu hồi đến chiến trường mà không cần cống nạp. Tuy nhiên, trong Battle City, các quy tắc của Duel Monsters đã phù hợp hơn với siêu phẩm đời thực nhằm nỗ lực phản ánh trải nghiệm của người chơi. Do đó, những con quái vật trùm lớn trước đây bị đánh gục trên sân mà không hề suy nghĩ gì thì giờ đây phải được sử dụng một cách chiến lược vì việc triệu hồi chúng đòi hỏi một cái giá quá đắt.

Những con quái vật bình thường, không cống nạp, chẳng hạn như Vorse Raider, trở thành thức ăn cho phần lớn các trò chơi. Vì những thẻ này không có bất kỳ khả năng đặc biệt nào, nên số liệu thống kê của chúng là đặc điểm có thể đo lường duy nhất quan trọng. Với 1900 Attack, quái vật bốn sao này là quái vật bình thường không cống nạp mạnh nhất trong Yu-Gi-Oh! Battle City, nơi mà Kaiba thường sử dụng để hạ gục những quái vật yếu hơn của đối thủ.

2. Jinzo

Trong khi sự xuất hiện của Quái vật Hiệu ứng khá ít ỏi trong Yu-Gi-Oh! Duelist Kingdom, họ sẽ trở thành một phần lớn hơn nhiều trong phần thứ hai của nhượng quyền thương mại. Các thẻ mang tính biểu tượng như Dark Magician Girl và The Legendary Fisherman đã được giới thiệu trong mùa giải này; tuy nhiên, Jinzo được cho là đã giành được giải thưởng vì đã trở thành quân bài nổi tiếng nhất do tác động tàn phá của nó khiến nó có sức cạnh tranh đáng kể. Khả năng bảo vệ sẵn có của thẻ này chống lại bẫy khiến việc tiêu diệt bên ngoài trận chiến trở nên vô cùng khó khăn và với 2400 điểm Tấn công, đây không phải là nhiệm vụ dễ dàng nhất.

Đến tháng 4 năm 2003, Jinzo đã được sử dụng một cách cạnh tranh đến mức nó có toàn bộ định dạng được đặt theo tên của nó: Định dạng Android. Yu-Gi-Oh! Battle City đã không né tránh việc phô diễn hiệu ứng mạnh mẽ của Jinzo, thứ đóng vai trò quan trọng trong thành công của Joey trong giải đấu và trận chiến của anh ấy chống lại Odion.

3. The Masked Beast

Thật không may, chỉ có ba quái vật nghi lễ từng được triệu hồi trong Yu-Gi-Oh! Battle City – và không ai có thể phù hợp với mức sức mạnh của Pegasus ’Relinquished từ mùa trước. Tuy nhiên, Umbra và Lumis ’The Masked Beast cho đến nay vẫn là quái vật nghi lễ mạnh mẽ nhất được thể hiện trong giải đấu.

Bất chấp mức độ sức mạnh của nó, nó nhanh chóng bị Yu-Gi và Kaiba hạ gục sau khi họ trang bị cho Beast of Glifer để giảm sức tấn công của nó xuống còn 2700, điều này cho phép Kaiba sử dụng Blue-Eyes White Dragon của mình để hạ gục nó.

4. Blue-Eyes Ultimate Dragon

Blue-Eyes Ultimate Dragon sẽ là quái vật hợp nhất mạnh nhất trong Yu-Gi-Oh! Duelist Kingdom nếu nó không có khả năng độc đáo của Pegasus ’Thousand-Eyes Restrict (TER). Tuy nhiên, vì TER chưa bao giờ xuất hiện trong Yu-Gi-Oh! Battle City, quân bài mang tính biểu tượng của Kaiba chiếm vị trí hàng đầu do sức tấn công đáng kinh ngạc của nó, thứ sẽ không tốt nhất trong nhiều năm tới.

5. Solemn Judgment

Trong khi Solemn Judgement chỉ xuất hiện trong một tập duy nhất của Yu-Gi-Oh! Battle City, không nên đánh giá thấp sức mạnh của nó. Ngay sau khi Bandit Keith – kẻ nằm dưới sự điều khiển của Marik Ishtar – theo nghi thức triệu hồi Zera the Mant, hắn tiến hành tấn công Yu-Gi’s Dark Magician. Yu-Gi đáp lại bằng cách kích hoạt Mirror Force với hy vọng tiêu diệt quái vật của Keith và bảo vệ con của mình. Tuy nhiên, Keith nhanh chóng phá vỡ kế hoạch này bằng cách sử dụng Phán quyết Trọng tài; nó vô hiệu hóa tác dụng của Mirror Force bằng cách trả một nửa số Điểm sinh mệnh của anh ta, cho phép Zera the Mant tiêu diệt Dark Magician.

Kể từ khi phát hành, Solemn Judgment thường là một yếu trong các bộ bài cạnh tranh do khả năng ngăn chặn nhiều lượt chơi khác nhau trong trò chơi. Mặc dù giá thành cao, nhưng khi được sử dụng đúng cách, nó có thể xoay chuyển trận đấu có lợi cho người dùng bằng cách ngăn đối thủ đi trước chiến lược của họ.

网友评论

热门标签