皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

哈希游戏源码出售:Thân thế 2 gương mặt 8X vừa được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC

admin2022-10-064Tài Xỉu app

哈希游戏源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

Thân thế 2 gương mặt 8X vừa được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh Chia sẻ

Trước khi được bổ nhiệm giữ vị trí Phó tổng giám đốc tập đoàn, cả 2 gương mặt 8X này đều đã có nhiều năm giữ vị trí lãnh đạo tại Tập đoàn FLC.

Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC (FLC) mới đây đã có quyết định bổ nhiệm ông Lê Doãn Linh và ông Nguyễn Chí Công làm Phó Tổng Giám đốc từ ngày 5/10/2022.

Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí Phó tổng giám đốc của Tập đoàn FLC, cả ông Nguyễn Chí Công và ông Lê Doãn Linh đều là những gương mặt lãnh đạo quen thuộc, có nhiều đóng góp vào sự phát triển chung của FLC trong những năm qua.

Theo giới thiệu của FLC, ông Lê Doãn Linh sinh tháng 12/1980 là Thạc sỹ Quản trị kinh doanh, Đại học California Miramar, (Mỹ). Ông từng giữ chức vụ Trưởng ban Đầu tư II.

Trong khi đó, ông Nguyễn Chí Công sinh tháng 10/1985 tốt nghiệp Cử nhân kinh tế, Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội), nguyên là Trưởng ban Tài chính. Đây là hai lĩnh vực đóng vai trò cốt lõi trong việc hoạch định, phát triển dự án cũng như đảm bảo nguồn lực cho FLC trong hoạt động sản xuất kinh doanh nói chung.

Ông Lê Doãn Linh (trái) và ông Nguyễn Chí Công (phải) được bổ nhiệm giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc mới của FLC

Tập đoàn FLC cho biết cả hai tân Phó Tổng Giám đốc đều từng đảm nhiệm vị trí quản lý cấp cao tại nhiều doanh nghiệp uy tín của Việt Nam trong các lĩnh vực đầu tư, tài chính, quản lý và phát triển dự án….

,

电报群机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群机器人包括电报群机器人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

FLC bổ nhiệm 2 nhân sự cấp cao trong bối cảnh 3 phó tổng giám đốc tập đoàn đã rời đi sau chưa đầy 80 ngày. Cụ thể, bà Vũ Đặng Hải Yến rời chức vụ này ngày 14/7, ông Lã Quý Hiển ngày 15/9 và gần nhất bà Võ Thị Thùy Dương từ ngày 1/10. Dàn nhân sự cấp cao của FLC đã có nhiều biến động kể từ sau khi cựu Chủ tịch Trịnh Văn Quyết bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi thao túng thị trường chứng khoán hồi cuối tháng 3 vừa qua.

Với sự bổ sung 2 Phó tổng giám đốc mới, Tập đoàn FLC nâng số lượng Phó tổng giám đốc lên 7 người. Năm phó tổng giám đốc cũ gồm bà Đàm Ngọc Bích, ông Trần Thế Anh, bà Lê Thị Trúc Quỳnh, bà Đặng Thị Lưu Vân và ông Đỗ Việt Hùng. Trong khi đó, bà Bùi Hải Huyền đang là Phó chủ tịch thường trực HĐQT kiêm nhiệm chức danh Tổng giám đốc công ty.

Cùng với việc hoàn thiện bộ máy nhân sự sau những biến động thời gian gần đây, FLC cũng đã công bố thông tin thay đổi đơn vị kiểm toán các báo cáo tài chính năm 2021 và ký kết hợp đồng dịch vụ kiểm toán với Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY.

Thời gian qua, những vướng mắc trong quá trình lựa chọn đơn vị kiểm toán các báo cáo tài chính năm 2021 khiến FLC chưa thể công bố các báo cáo theo quy định của Ủy ban Chứng khoán và Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HoSE). Do đó, cổ phiếu FLC liên tục bị HoSE đưa vào diện kiểm soát, cảnh báo và mới nhất là đình chỉ giao dịch từ ngày 9/9.

Trước khi bị đình chỉ giao dịch, cổ phiếu FLC đóng cửa ở mức giá 3.570 đồng/cổ phiếu, giá trị vốn hóa của Tập đoàn này cũng giảm chỉ còn 2.534 tỷ đồng. Giá trị vốn hóa của FLC trên sàn chứng khoán chỉ bằng gần 7% so với tổng tài sản gần 36.300 tỷ đồng mà tập đoàn này đang có (theo báo cáo tài chính quý 2 tự lập được FLC công bố).

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/than-the-2-guong-mat-8x-vua-duoc-bo-nhiem-lam-pho-tong-giam-doc-tap-...Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/than-the-2-guong-mat-8x-vua-duoc-bo-nhiem-lam-pho-tong-giam-doc-tap-doan-flc-1402425.ngn

Doanh nghiệp của đại gia Nguyễn Anh Tuấn sắp thu gần 2.000 tỷ đồng từ ngân hàng Eximbank

Tính theo giá thị trường, lượng cổ phiếu ngân hàng Eximbank được nhóm doanh nghiệp liên quan đến đại gia Nguyễn Anh Tuấn đăng ký giao dịch thỏa thuận có giá trị gần 4.000 tỷ...

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo Hoàng Nam (Nông thôn Việt) ,

皇冠代理网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠代理网址即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

网友评论

热门标签